Super Hóa Học-Cộng đồng Hóa học lớn nhất Việt Nam
Bài tập Hóa Học khó?
Không có tài liệu hóa học?
Không biết phương pháp ôn thi hiệu quả?
Muốn gặp gỡ, trao đổi với các CAO THỦ HÓA HỌC?
Nhanh tay nhấn nút"Đăng kí để thực hiện những điều trên!
Chúng tôi đang chờ đón bạn ^_^
***Lưu ý: Khi đăng kí thành viên thì quảng cáo sẽ hiện thị ít hơn!
Cùng bạn ôn thi học kỳ 1(Nguồn Diễn đàn Học mãi)

Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
Thành viên mới
Thành viên mới
Posts : 5
Xu tích lũy : 110
Số lượt thích : 0
Join date : 13/10/2017
Xem lý lịch thành viên

[Tin tức] Nghệ An thi tuyển sinh lớp 10 theo hình thức tổ hợp trắc nghiệm

on Fri Oct 13, 2017 10:42 pm
Ngành giáo dục tỉnh Nghệ An đã trình và được UBND tỉnh thông qua về mặt chủ trương phương án tuyển sinh vào lớp 10 THPT theo hình thức thi mới.
Ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An - cho biết ngành giáo dục tỉnh Nghệ An đã trình và được UBND tỉnh thông qua về mặt chủ trương phương án tuyển sinh vào lớp 10 THPT theo hình thức thi mới.

Theo đó, từ năm học mới 2017-2018, thí sinh thi vào lớp 10 THPT của tỉnh Nghệ An sẽ thi ba môn. Trong đó, hai môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, còn môn thi tự chọn sẽ là môn tổ hợp và thi theo hình thức trắc nghiệm.

Thời gian làm bài thi môn Toán, Ngữ văn là 120 phút. Bài thi môn tổ hợp làm trong 60 phút sẽ gồm các môn Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân.

Dự kiến tháng 12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An đưa ra phương án thi cụ thể.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn nói: "Kết quả bài thi của thí sinh trả lời trên phiếu thi trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

Việc công bố môn thi thứ ba cũng như là thi theo hình thức tổ hợp môn nào thì còn được các phòng chuyên môn và Sở sẽ quyết định trong thời gian sớm nhất để cho các trường trung học cơ sở triển khai dạy và ôn tập.

Bởi quan điểm của Nghệ An là nếu trong đổi mới thì phải chủ động triển khai thi theo hình thức này. Thời gian dự kiến thi tuyển sinh vào lớp 10 với hình thức thi mới của tỉnh Nghệ An dự kiến vào hai ngày 6-7/6/2018".

Nguồn: ZIng news
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết