1
Bạn cần hỗ trợ?
ÔN THI HỌC KÌ II CÙNG SUPER HÓA HỌC

Bạn thấy giao diện diễn đàn năm 2018 này như thế nào?[ 2 phiếu ]

 • 1.Được, rất dễ sử dụng.
  50%
  1
 • 2.Tạm được, một vài chức năng cong hạn chế.
  50%
  1
 • 3.Tệ, rất khó sử dụng.
  0%
  0
 • 4.Ý kiến khác (Comment bên dưới).
  0%
  0

You are not connected. Please login or register

Thông báo về việc sử dụng giao diện mới và Event đón xuân 2018

  Bài viết hay nhất1
Chào các thành viên yêu quý,
Hiện tại Diễn đàn Super Hóa Học đã và đang được quan tâm hơn từ các bạn yêu môn Hóa học, đam mê học Hóa cũng như các thầy cô muốn truyền đạt tài liệu cho học sinh của mình,... Để đáp ứng được nhu cầu đó, Diễn Đàn đã thay đổi giao diện mới - giao diện 2018. Giao diện mới này sẽ giúp các bạn học sinh cũng như mọi người có thể dễ dàng trao đổi bài tập, tải các tài liệu, tham gia các event mà Diễn đàn tổ chức,... Tại giao diện này các bạn thành viên đã đăng kí có thể đăng nhập nhanh trên thanh menu mà không cần phải sang trang mới.
Hình ảnh giao diện mới:

Để thể hiện tình yêu mà các bạn dành cho Diễn đàn, năm nay Diễn đàn sẽ tổ chức phát 1.000 tài liệu Hóa Học miễn phí để tri ân các bạn! Để nhận được tài liệu này các bạn phải vào trang web http://superhoahoc.forumvi.com sử dụng khoảng 3-5 phút đến lúc hiện lên popup thì bạn là người may mắn nhận được phần quà. Giao diện của popup nhận quà:

Các bạn chỉ việc điền email của mình rồi nhấn "Nhận lì xì" như vậy là hoàn tất. Đợi khoảng 2-3 tuần check gmail là sẽ có tài liệu Hóa miễn phí thôi. Đơn giản phải không nào?

Năm 2018 là năm hứa hẹn sẽ để lại nhiều đột phá mới của Diễn đàn, tạo thành cộng đồng vững mạnh! Để làm được điều đó yếu tố quan trọng nhất là các bạn thành viên! Năm mới đến chúc tôi - những người quản lí Diễn đàn xin chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình sum vầy, hạnh phúc. Chúng tôi yêu các bạn!
Thân,
Admin santa
Bạn không có quyền trả lời bài viết